Ý tưởng

Một cửa hàng thịt nướng mà bạn có thể thưởng thức mà không cần phải căng vai mở cửa gần ga Kinshicho

Chúng tôi cung cấp thịt tươi đã được chọn lọc kỹ càng.

Độ tươi rất quan trọng để ăn những món ăn ngon. Để phục vụ những món thịt thơm ngon cho khách hàng, chúng tôi đã chuẩn bị các loại thịt và thịt nạc được gửi trực tiếp từ Shibaura để bạn có thể thưởng thức món thịt nướng đầy hương vị gần Ga Kinshicho.
Để thưởng thức trọn vẹn vị ngon của thịt, chúng tôi không chỉ cung cấp thịt quay mà còn có cả "sashimi". Món sashimi tim chỉ có thể thưởng thức vì là thịt tươi nên đã được rất nhiều thực khách đón nhận, vì vậy hãy thử một lần khi đến cửa hàng. Chúng tôi rất mong bạn ghé thăm với nhiều món thịt phong phú để bạn có thể thưởng thức vị ngon của nhiều loại thịt khác.
Tuyển dụng

Chúng tôi gửi thông tin về tuyển dụng

Đăng tuyển nhân viên toàn thời gian và công việc bán thời gian

雇用形態Nhân viên toàn thời gian
募集店舗Tất cả các cửa hàng
給与

Lương hàng tháng 250.000-500.000

応募条件

18 tuổi trở lên
Những người tràn đầy năng lượng và vui vẻ, những người thiếu kinh nghiệm được chào đón!

勤務時間

9 giờ làm việc từ 15:00 đến 25:00

待遇

Được trang bị đầy đủ BHXH, cung cấp chi phí đi lại (có giới hạn), đồng phục

仕事内容

Chúng tôi sẽ chuẩn bị thức ăn và đồ uống và xử lý khách hàng trong hội trường.

応募方法

Các ứng dụng được chấp nhận qua điện thoại.
Người tuyển dụng: 03-6666-0165

Truy cập

Chúng tôi có một cửa hàng trong khoảng cách đi bộ từ nhà ga gần nhất

Tổng quat

Tên công ty

Công ty TNHH GPS

lưu trữ thông tin

Cửa hàng chính Hormone Nakaji nướng than
Nakaji hóc môn nướng than

Địa chỉ đường phố

3-2-2 Kotobashi, Sumida-ku, Tokyo Dormi Kinshicho Daiko Building 1F

số điện thoại
03-6240-2429
giờ kinh doanh

17: 00-24: 00

truy cập

Chúng tôi mở cửa ở một địa điểm thích hợp để tổ chức cuộc họp và có thể đến ngay từ Ga Kinshicho. Vị trí cách ga rất dễ hiểu nên ngay cả những khách hàng lần đầu đến cửa hàng cũng có thể dễ dàng. Ngoài vị trí tốt, chúng tôi còn đặc biệt chú ý đến hương vị thiết yếu của thịt nướng. Nó là hoàn hảo cho những khách hàng muốn thưởng thức thịt chính thống tại nhà ga Chika. Vui lòng đặt chỗ trước qua điện thoại. Tất cả các nhân viên đang chờ đợi cho bạn.

Về chúng tôi

Bạn có thể thưởng thức món thịt nướng với 〆 gần Ga Kinshicho

Chúng tôi có nhiều khóa học thịt nướng và mở cửa gần Ga Kinshicho.

Nó mở cửa vào tháng 4 năm 2020 với mục tiêu cung cấp thịt ngon cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ gần gũi với khách hàng để có thể trở thành một cửa hàng lâu đời được nhiều người dân địa phương bảo trợ trong tương lai. Do đó, chúng tôi rất biết ơn vì nó đã được nhiều khách hàng sử dụng kể từ khi mở cửa. Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào chất lượng và dịch vụ khách hàng để khách hàng của chúng tôi có thể thưởng thức các loại hormone ngon được gửi trực tiếp từ Shibaura, vì vậy nếu bạn muốn ăn thịt ngon ở gần bạn, hãy đến thăm chúng tôi. Chúng tôi sẽ chiêu đãi khách hàng những món ăn sử dụng thịt thơm ngon do chính tay quản lý lựa chọn.
Chúng tôi cung cấp các bữa ăn ba món để làm hài lòng khách hàng. Có "Khóa học ăn nhẹ" dành cho những người muốn ăn nhẹ và "Khóa học tiêu chuẩn" là khóa học tiêu chuẩn. Vì là khóa học bao gồm nấu ăn nên sau khi ăn xong rất hài lòng và được nhiều người đánh giá cao. Tất nhiên, ngoài các bữa ăn, chúng tôi cũng cung cấp một số lượng lớn các món ăn và thịt, vì vậy bạn có thể thưởng thức theo cách phù hợp với mình.

Chúng tôi điều hành một cửa hàng thịt nướng với thiết kế sâu sắc gần Ga Kinshicho.

Môi trường xung quanh cũng rất quan trọng đối với món ăn ngon, vì vậy chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc tạo ra bầu không khí. Không gian với lối thiết kế sâu sắc và tinh tế đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ nhiều khách hàng như “thời thượng” và “thư giãn”. Ngoài ra, nó không chỉ được sử dụng bởi nam giới mà còn được sử dụng bởi phụ nữ, chẳng hạn như cho các cặp đôi và các cuộc họp mặt chỉ dành cho bạn gái, vì vậy hãy ghé thăm chúng tôi. Nhân viên vui vẻ và thân thiện sẽ tiếp đãi chu đáo để bạn hài lòng và phục vụ bạn những miếng thịt ngon.
Với mục tiêu là bạn có thể thưởng thức thịt ngon nhất có thể, chúng tôi chế biến những miếng thịt ngon được chọn lọc kỹ lưỡng và gửi trực tiếp từ Shibaura, để bạn có thể thưởng thức thịt tươi ngon. Chúng tôi phục vụ nhiều loại thịt, từ muối tiêu chuẩn cho tới Ichibo và Chateau Bryan. Ngoài thực đơn các món đơn lẻ, chúng tôi còn có các bữa ăn ngon và đĩa thịt được lắp ráp theo ý khách hàng. Nếu không rõ về phần thịt, bạn có thể đặt câu hỏi và nhân viên sẽ giải thích kỹ các đặc điểm nên bạn có thể yên tâm sử dụng.